Tin tức

Feedback khách hàng về quà tặng gốm sứ kỷ niệm ngành ngân hàng

Tháng Năm 07, 2022

Tác giả:

Chia sẻ:

Cốc sứ in logo, bộ ấm chén in logo là một phần quan trọng không thể thiếu vào dịp lễ đặc biệt ngành ngân hàng. Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa nhằm tri ân cổ đông, khách hàng, đối tác và góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện. 

Đôi nét về sản phẩm quà tặng gốm sứ ngành ngân hàng

Lĩnh vực ngân hàng có rất nhiều mối quan hệ, quan hệ với khách hàng, đối tác, mối quan hệ giữa các nhân viên và công ty. Chính vì thế sẽ cần có nhiều món quà tặng cho từng dịp, từng sự kiện quan trọng. Gợi ý cho bạn những món quà tặng thực tế cho ngành ngân hàng ngay sau đây:

  • Ly sứ

Ly sứ là giải pháp quà tặng vô cùng hợp lý nhưng mang tính ứng dụng cao và thiết thực. Sản phẩm dễ dàng in ấn logo giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.

Sản phẩm cốc sứ là vật dùng có tính ứng dụng cao, quen thuộc trong đời sống hằng ngày và được sử dụng thường xuyên. Khi sử dụng sản phẩm khách hàng của bạn hay các đối tác sẽ nhớ ngay đến doanh nghiệp.

  • Bộ ấm chén

Bộ ấm chén sứ trắng là sản phẩm cao cấp hơn với kiểu dáng tuy đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Được làm từ nguyên liệu đất sét tự nhiên, nung ở nhiệt độ cao, sản xuất chuẩn gốm Bát Tràng loại 1 nên dày dặn, cứng cáp. Sản phẩm loại bỏ tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng.

Đặc biệt, bộ ấm chén với màu sứ trắng sáng mềm mại, nước men láng bóng. Bộ ấm chén Bát Tràng Mai Linh thuộc dòng men cao cấp, làm nổi bật khi in logo thương hiệu của ngân hàng.

Feedback khách hàng về cốc sứ, bộ ấm chén in logo cho ngân hàng

Nhận được sản phẩm cốc sứ Bát Tràng trên tay, khách hàng nhà Mai Linh đều đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Gốm chuẩn Bát Tràng loại 1, hàng dày dặn, màu men chất lượng, không có bất kỳ lỗi nhỏ nào.

Sau đây là 1 số feedback khách hàng đã gửi về cho Mai Linh:

Tư vấn online
Hỗ trợ trực tuyến
ĐỔI TRẢ 1-1
Xem thêm
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
Xem thêm
BẢO HÀNH MEN TRỌN ĐỜI
Xem thêm
Chuẩn gốm bát tràng
Xem thêm
CHUẨN MÀU
Xem thêm
052.255.2222