Tin tức

KHÁM PHÁ CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẠI GỐM SỨ MAI LINH

Tháng Năm 07, 2022

Tác giả:

Chia sẻ:

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất, tại Mai Linh luôn có những chương trình khuyến mãi theo tháng, quý, năm, những dịp lễ tết,… Vậy cụ thể các chương trình như thế nào, hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Khuyến mãi shock các dịp lễ tết cho khách hàng

Các dịp lễ trong năm số đơn cốc sứ, bộ ấm chén từ khách hàng luôn tăng cao để làm quà tặng, quà kỷ niệm. Mai Linh có những chính sách chiết khấu, khuyến mãi và tặng kèm các phần quà hấp dẫn cho khách hàng khi mua số lượng lớn. 

Cụ thể, cốc sứ in logo chỉ từ 37k, bộ ấm chén in logo chỉ từ 199k, tặng kèm hộp đựng sang trọng và miễn phí in logo cho khách hàng.

Điều kiện áp dụng: Số đơn cốc từ 500 cốc trở lên, bộ ấm chén từ 200 bộ trở lên.

Khuyến mãi shock với các đơn hàng “nghìn sản phẩm”

Xưởng gốm Mai Linh luôn hoạt động năng suất mỗi ngày, đáp ứng mọi đơn hàng với số lượng lớn, sản xuất thần tốc, đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng. với những đơn hàng số lượng sản phẩm lớn, Mai Linh luôn có những chiết khấu và chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Với các đơn cốc, bộ ấm chén số lượng lớn trên 1000 sản phẩm, Mai Linh có chính sách giá vô cùng tốt cho khách. Liên hệ Hotline: 052 255 2222 để được tư vấn và nhận báo giá tốt ngay hôm nay.

Tư vấn online
Hỗ trợ trực tuyến
ĐỔI TRẢ 1-1
Xem thêm
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
Xem thêm
BẢO HÀNH MEN TRỌN ĐỜI
Xem thêm
Chuẩn gốm bát tràng
Xem thêm
CHUẨN MÀU
Xem thêm
052.255.2222