Tin tức

Khuyến mãi sốc lên đến 30% cốc sứ in logo cho dịp khai giảng năm học 2023

Tháng Mười Hai 07, 2022

Tác giả:

Chia sẻ:

Dịp khai giảng sắp đến, các thầy cô và phụ huynh đang muốn tìm những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa để khích lệ tinh thần học tập cho các em học sinh. Cốc sứ in logo là một gợi ý hoàn hảo để tạo nên những dấu ấn khó phai cho các em học sinh sử dụng hàng ngày.

Vì sao nên chọn cốc sứ in logo làm quà tặng khai giảng?

Khai giảng là dịp bắt đầu năm học mới, mong muốn các em học sinh đều có một tinh thần tốt và sự hào hứng để đạt những kết quả tốt đẹp trong năm cũng như học thêm nhiều kiến thức mới. Vì thế, một món quà nhỏ thay cho những lời chúc tốt đẹp của thầy cô giáo, phụ huynh đến các em học sinh là cần thiết.

Cốc sứ in logo là lựa chọn phù hợp để tặng các em học sinh, vừa in được những thông điệp, những câu chúc tốt đẹp lại có giá cả vô cùng hợp lý. Cốc sứ nhà Mai Linh có đang dạng kiểu dáng, in logo, in thông điệp theo yêu cầu, chuẩn gốm Bát Tràng loại 1.

Chương trình khuyến mãi cốc sứ in logo dịp khai giảng năm học mới 2023

Nhằm hưởng ứng không khí mùa khai giảng năm học 2023, Mai Linh có những chương trình ưu đãi cực shock cho Quý khách hàng. Cốc sứ in logo giá chỉ từ 38k/cốc, mua trên 100 cốc sẽ tặng kèm hộp cho khách hàng, miễn phí in logo lên hộp.

Đặc biệt với những đơn hàng số lượng trên 500 cốc, khách hàng sẽ nhận được mức giá vô cùng ưu đãi và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 052 255 2222 để biết thêm chi tiết.

Tư vấn online
Hỗ trợ trực tuyến
ĐỔI TRẢ 1-1
Xem thêm
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
Xem thêm
BẢO HÀNH MEN TRỌN ĐỜI
Xem thêm
Chuẩn gốm bát tràng
Xem thêm
CHUẨN MÀU
Xem thêm
052.255.2222