Tin tức

Giá cả cạnh tranh

Tháng Năm 08, 2023

Tác giả:

Chia sẻ:

Mua hàng tại Mai Linh, Quý khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt tận xưởng, không qua trung gian.

Xưởng gốm Mai Linh 3000m2

Tính đến nay, Mai Linh đã có gần 30 năm kinh nghiệm sản xuất gốm sứ Bát Tràng, quy mô nhà xưởng gần 3000m2, đáp ứng mọi đơn hàng của khách.

Với năng lực sản xuất mạnh khi sở hữu xưởng sản xuất với quy mô lớn tại làng nghề gốm sứ cổ truyền Bát Tràng, xưởng gốm Mai Linh được chia ra thành nhiều khu vực khác nhau, khoa học và có sự liên kết chặt chẽ.

Cùng với đó, đội ngũ thợ thủ công, nhân công cùng các nghệ nhân gốm sinh ra và lớn lên từ làng, gắn bó với đất, tay nghề cao, tài hoa, chất nghệ thấm sâu trong máu và nhiệt huyết yêu nghề mãnh liệt.

Xưởng gốm Mai Linh sở hữu máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại, giúp nâng cao năng suất công việc, tạo khả năng cung cấp đơn hàng lớn trong thời gian ngắn cho các đơn vị, các doanh nghiệp.

Mua gốm sứ tại Mai Linh – Không qua trung gian – Giá tốt tận xưởng

Mua sản phẩm tại đơn vị có nhà xưởng luôn là ưu thế lớn cho khách hàng về mức giá. Bởi như vậy khách hàng sẽ không cần mua qua bất cứ một đơn vị trung gian nào mà mua trực tiếp tại xưởng, giá luôn tốt nhất và không bị độn lên. 

Mức giá các sản phẩm gốm sứ tại Mai Linh luôn cam kết rẻ nhất, tốt nhất cho khách hàng, tương xứng với chất lượng gốm sứ Bát Tràng loại 1. Trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên đôi khi những sản phẩm giá quá rẻ sẽ đi cùng với chất lượng hàng không tốt. Vậy nên khách hàng cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, không nên ham hàng giá quá rẻ.

Gốm sứ Mai Linh – Cam kết gốm Bát Tràng loại 1 – Không qua trung gian, giá tốt tận xưởng. Liên hệ Hotline: 052 255 2222 để được mua hàng ngay hôm nay.

Tư vấn online
Hỗ trợ trực tuyến
ĐỔI TRẢ 1-1
Xem thêm
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
Xem thêm
BẢO HÀNH MEN TRỌN ĐỜI
Xem thêm
Chuẩn gốm bát tràng
Xem thêm
CHUẨN MÀU
Xem thêm
052.255.2222