Giới thiệu

Chuyện nhà gốm Mai Linh

Sinh ra từ làng Gốm - Chắt lọc tinh hoa khắc họa trên từng sản phẩm. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong làng nghề gốm Bát Tràng, Mai Linh tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm gốm sứ chất lượng, dịch vụ số 1 thị trường, không qua trung gian, giá tốt nhất tại xưởng. Các sản phẩm gốm sứ do chính những nghệ nhân gốm Mai Linh thực hiện, từ việc lên ý tưởng, tiến hành sản xuất đến quá trình đưa sản phẩm đến gần hơn với mọi người. Tất cả đều đảm bảo sự chỉn chu, sáng tạo, xuất phát từ tâm, dịch vụ xứng tầm.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Trở thành nhà sản xuất, đơn vị cung cấp gốm sứ số 1 thị trường. Sứ Mệnh: Gốm sứ Mai Linh cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm gốm sứ chất lượng, dịch vụ tốt nhất thị trường bằng sự tỉ mỉ, tận tâm và chuyên nghiệp.

QUY MÔ NHÀ XƯỞNG

Nếu ai hỏi một trong những điều đáng tự hào nhất của Mai Linh là gì? Câu trả lời không thể thiếu hành trình xây dựng nên một nhà xưởng sản xuất gốm với quy mô hơn 30.000m2. Mọi thành quả đều ghi dấu từ những bước chân đầu tiên. Các sản phẩm của gốm Mai Linh được khách hàng tin dùng và lựa chọn từ lúc mới bắt đầu. Một nhà xưởng với quy mô lớn đã được xây dựng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tại xưởng gốm Mai Linh có đa dạng máy móc, thiết bị nhằm tạo nên những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, chuẩn gốm Bát Tràng loại 1.

Các nghệ nhân gốm Mai Linh

Các nghệ nhân gốm nhà Mai Linh đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm tạo nên những sản phẩm gốm sứ chất lượng, sáng tạo độc đáo, dày dặn kinh nghiệm. Nhiều mẫu mã sản phẩm độc quyền được khách hàng vô cùng ưa thích, đưa những sản phẩm nhà Mai Linh đi khắp 64 tỉnh thành trên cả nước.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI CỦA NHÀ GỐM MAI LINH

+ Sản phẩm
Đã Phát Triển
+ Năm
Phát triển
+
Khách hàng đồng
hành và tin tưởng
052.255.2222