Tin tức

Xưởng gốm 3000m2 nhà Mai Linh – 100 Thợ thủ công và các Nghệ nhân gốm

Tháng Năm 07, 2022

Tác giả:

Chia sẻ:

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong làng nghề gốm Bát Tràng, Mai Linh tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm gốm sứ chất lượng, dịch vụ số 1 thị trường, không qua trung gian, giá tốt nhất tại xưởng

Vì sao khách hàng nên mua tại những đơn vị có xưởng sản xuất?

Trên thị trường với nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm sứ. Có những đơn vị hoạt động kinh doanh dưới hình thức thương mại, cửa hàng quà tặng,… Các đơn vị có xưởng vô cùng hạn chế. Vậy vì sao bạn nên mua gốm sự tại các xưởng sản xuất?

Làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất gốm sứ, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích thiết thực. Đầu tiên phải nói đến mức giá, giá thành tận xưởng vẫn luôn là giá rẻ nhất so với giá mặt bằng chung các đơn vị cung cấp trên thị trường.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể thuận lợi trao đổi cái điều khoản trong hợp đồng. Từ đó đưa ra các yêu cầu về đơn hàng và kiểm tra được chất lượng sản phẩm, chủ động theo dõi tiến độ sản xuất.

Quy mô xưởng gốm nhà Mai Linh

Tính đến nay, Mai Linh đã có gần 30 năm kinh nghiệm sản xuất gốm sứ Bát Tràng, quy mô nhà xưởng gần 3000m2, đáp ứng mọi đơn hàng của khách.

Với năng lực sản xuất mạnh khi sở hữu xưởng sản xuất với quy mô lớn tại làng nghề gốm sứ cổ truyền Bát Tràng, xưởng gốm Mai Linh được chia ra thành nhiều khu vực khác nhau, khoa học và có sự liên kết chặt chẽ. Cùng với đó, đội ngũ thợ thủ công, nhân công cùng các nghệ nhân gốm sinh ra và lớn lên từ làng, gắn bó với đất, tay nghề cao, tài hoa, chất nghệ thấm sâu trong máu và nhiệt huyết yêu nghề mãnh liệt.

Xưởng gốm Mai Linh sở hữu máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại, giúp nâng cao năng suất công việc, tạo khả năng cung cấp đơn hàng lớn trong thời gian ngắn cho các đơn vị, các doanh nghiệp.

7 Bước trong Quy trình sản xuất gốm sứ Mai Linh

Gốm sứ Mai Linh đảm bảo 100% hàng là do gốm sứ Mai Linh sản xuất. Quy trình sản xuất – từ đất đến thành phẩm gốm sứ là những chiếc cốc, bộ ấm chén, tách cafe, đèn xông tinh dầu, bình hút lộc,…

Quy trình sản xuất gốm sứ tại Mai Linh như sau: 

  • Bước 1: Chọn Đất ( sử dụng đất thấu quang cao cấp )
  • Bước 2: Đổ Rót hoặc In sản phẩm ( tuỳ từng loại sản phẩm mà lựa chọn cách làm phù hợp)
  • Bước 3: Chắp, Gọt, Tiện sản phẩm 
  • Bước 4 : Vệ sinh sản phẩm
  • Bước 5 : Sơ Nung sản phẩm ( nhiệt độ từ 600 ——> 700 độ C )
  • Bước 6: Tráng men sản phẩm
  • Bước 7: Sửa hàng men
  • Bước 8: Chồng Lò
  • Bước 9: Đốt Lò ( nhiệt độ từ 1200 ——> 1280 độ C )
  • Bước 10: Chọn Hàng

Các khâu đều được làm rất tỉ mỉ từ bàn tay của các nghệ nhân gốm với nhiều năm kinh nghiệm. Liên hệ Hotline: 052 255 2222 để được tư vấn và mua hàng ngay hôm nay.

Tư vấn online
Hỗ trợ trực tuyến
ĐỔI TRẢ 1-1
Xem thêm
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
Xem thêm
BẢO HÀNH MEN TRỌN ĐỜI
Xem thêm
Chuẩn gốm bát tràng
Xem thêm
CHUẨN MÀU
Xem thêm
052.255.2222